Chuyên Cung Cấp Tạp Vụ
Hotline:

0905 76 19 19

CÔNG TY Cổ phần dịch vụ Trường Xanh

Dịch vụ - Chuyên Cung Cấp Tạp VụTẠP VỤ VĂN PHÒNG TRONG NHỊP SỐNG

Thế nào là Tạp vụ hằng ngày  trong các văn phòng? Người nhân viên làm công tác tạp vụ văn phòng công sở cần những gì để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình? Trong bài viết dưới đây, Công Ty Trường Xanh sẽ giúp Quý anh/chị hiểu thêm phần nào.

VÌ SAO PHẢI THUÊ TẠP VỤ BÊN NGOÀI

- Giảm chi phí 30-80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp tạp vụ. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm..., đào tạo, quản lý nhân viên tạp vụ. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp tạp vụ sẽ đảm bảo tốt:

CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ
- Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.
- Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của nhân viên tạp vụ.
 
 
  • Làm tạp vụ tại văn phòng – Công việc cần chuyên môn!

Nền kinh tế ngày càng phát triển thì dịch vụ tạp vụ văn phòng và vệ sinh công nghiệp tại các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện…có nhu cầu rất cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn . Kéo theo đó, nó lại đòi hỏi đội ngũ nhân viên làm công tác tạp vụ và vệ sinh công nghiệp trong các văn phòng phải có tay nghề, kỹ năng làm việc, được đào tạo và quản lý chặt chẽ.

  • Công tác tạp vụ mang lại “dung nhan” mới cho văn phòng của bạn

Theo khảo sát và nghiên cứu thị trường, hiện nay các Công ty đang thực hiện dịch vụ này vẫn chưa đáp ứng được tốt các yêu cầu của những đơn vị sử dụng dịch vụ. Do vậy, với kinh nghiệm Trên 5 năm làm cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch, Công Ty TRƯỜNG XANH của chúng tôi chú trọng đào tạo, hướng dẫn tay nghề và các kỹ năng làm việc cần thiết cho các nhân viên làm tạp vụ trước khi bố trí họ làm việc tại các cơ quan, văn phòng, bệnh viện, trường học.

6 lý do để bạn tin dùng dịch vụ tạp vụ văn phòng của TRƯỜNG XANH

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch,Công ty chúng tôi cũng đã tạo dựng được uy tín với các khách hàng. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả khi sử dụng các dịch vụ của mình như tạp vụ văn phòng, giúp việc nhà cửa,….

  • Trong quá trình hoạt động Công ty TRƯỜNG XANH luôn thực hiện 6 phương châm:

1. Nhân viên tạp vụ được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các tỉnh thành;

2. Chú trọng đào tạo kỹ năng – tay nghề;

3. Phân loại nhân viên theo trình độ và cấp độ khác nhau;

4. Giám sát và quản lý nhân viên trong suốt quá trình làm việc;

5. Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng và đảm bảo tính ổn định lâu dài khi cung cấp dịch vụ. Nếu nhân viên làm không tốt sẽ thay thế nhân viên tạp vụ văn phòng khác làm phù hợp hơn;

6. Cán bộ và nhân viên trong Công ty luôn tận tâm, có trách nhiệm với công việc.

* Tùy theo yêu cầu của khách hàng và khối lượng công việc, chúng tôi bố trí nhân sự, máy móc, dụng cụ và vật liệu để làm sạch tại các địa điểm khác nhau như:

– Các cao ốc/ văn phòng

– Bệnh viện
– Trường học
– Siêu thị
– Văn phòng của Các doanh nghiệp
– Căn hộ/Nhà riêng của các gia đình

Công ty Vệ sinh TRƯỜNG XANH cam kết luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất và luôn giữ chữ tín với khách hàng.

Liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRƯỜNG XANH
Địa chỉ: Số 39 - Ngô Xuân Thu - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng.
VPGD : số 270 - Thái Thị Bôi  - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
ĐT     : 0236.3. 77 00 33  DĐ: 0905 76 1919.
Fax    : 0236.3. 77 00 33
Email : truongxanhdana@gmail.com. Website: truongxanhdana.com